Get Adobe Flash player

แผนยุทธศาสตร์ 2566-2570

ผู้บริหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดร  นามเสน
รองอธิการบดี

นางสาววันเพ็ญ จิตตพงศ์
ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

ยินดีต้อนรับสู่กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

หน้าแรก | งานประเมินผลและรายงาน

งานประเมินผลและรายงาน

ภาระงาน
ผู้รับผิดชอบ

1. ติดตาม/เร่งรัดและประมวลผลการปฏิบัติงานความก้าวหน้าและ ปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานตามแผน/งบประมาณ/ผลผลิตและโครงการ ของมหาวิทยาลัย ติดตามและเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของหน่วยงานให้ได้ตามเป้าหมายที่ รัฐบาลกำหนด สรุปปัญหา/อุปสรรคที่ทำให้การใช้จ่ายงบประมาณไม่เป็นไปตามเป้าหมาย วิเคราะห์และจัดทำรายงานรวมทั้งข้อเสนอแนะแนวทางการแก้ไขปัญหาเสนอต่อมหา วิทยาลัย

2. ศึกษาและวิเคราะห์การดำเนินงาน/การใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีของหน่วยงานตามแผน/งบประมาณ/ผลผลิต/โครงการ/นโยบายและภารกิจหลัก ของมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องตามแผนปฏิบัติงานและแผนการใช้้จ่ายงบประมาณ ประจำปีของมหาวิทยาลัย

3. วิเคราะห์และประมวลรายงาน/ผลการปฏิบัติงานและการใช้จ่าย งบประมาณตามแผนงบประมาณ ผลผลิต โครงการ นโยบายและกิจกรรมหลักของมหาวิทยาลัยตามแบบรายงานต่างๆ เสนอผู้บริหารมหาวิทยาลัยเพื่อรายงานสำนักงบประมาณและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

4. รายงานผลการดำเนินงานเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับการตรวจประเมินจากทั้งภายในและภายนอกองค์กร

5. รายงานผลการวิเคราะห์ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานจาก การใช้จ่ายงบประมาณประจำปี(PART)เพื่่อนำผลมาวิเคราะห์ปรับปรุงและพัฒนาการ ดำเนินงานให้สอดคล้องและเป็นไปตามแนวทางของระบบงบประมาณแบบมุ่งเน้นผลงานตาม ยุทธศาสตร์

6. จัดทำรายงานผลการดำเนินงานต่อสาธารณชน(AnnualReport) มหาวิทยาลัยฯรายงานผลการดำเนินงานตามพันธกิจหลัก4ด้าน/ตามแผนยุทธศาสตร์/แผน ปฏิบัติราชการประจำปีภายใต้แผนการบริหารราชการแผ่นดินและผลสำเร็จตามคำ รับรองของการปฏิบัติราชการประจำปีรวมทั้งรายงานผลทางด้านการเงินโดยประสาน งานและรวบรวมข้อมูลจากหน่วยงานในสังกัด

เอกสารดาวน์โหลด

นางสาวจาริณี  แก้วประสิทธิ์
นักวิเคราะห์นโยบายและผน
IP Phone :: 1700
Jarinee_2325@hotmail.com

นางผกามาส  มาลาทอง
นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
IP Phone :: 1701
Pakamart_khunkhi@gmail.com

นางสาวรวีพร  บัวทองผุด
นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
IP Phone :: 1703
I_me_ime@hotmail.com

ดาวน์โหลดเอกสาร  ระบบงานกองนแผนฯ

ระบบงานอื่น ๆ